Thứ Năm, 29 tháng 10, 2020

ĂN TRỨNG ĐỂ GIẢM CÂN – NÊN HAY KHÔNG NÊN?

🥚🥚🥚“Mình hạc xương mai” là ước mơ của biết bao nhiêu cô gái, nhưng mấy ai đạt được, nhất là các cô gái có tạng người dễ lên cân, hít không khí cũng lên cân. Trứng gà là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ tìm, dễ ăn, gần đây loại thức ăn này thường xuyên có mặt trong các khẩu phần ăn kiêng của nhiều người. Sau đây là một số lý do cho thấy trứng gà là lựa chọn hoàn hảo cho việc giảm cân:

1️⃣Trứng có hàm lượng calo khoảng 78 calorie/ quả trứng gà – mức calorie thuộc hàng thấp, dù hàm lượng calo thấp nhưng trứng lại chưa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất phù hợp cho việc giảm cân
2️⃣Trứng giúp người ăn nhanh no do hàm lượng Protein và các chất dinh dưỡng dồi dào. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng người ăn trứng có khả năng no lâu hơn người ăn bánh mì khoảng 36h
3️⃣Trứng góp phần giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra thuận lợi hơn, khi ăn trứng đúng cách, điều này giúp cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn.
***Một số lưu ý khi sử dụng trứng để giảm cân:
1️⃣Mỗi ngày chỉ nên dùng nhiều nhất là 2 quả trứng hoặc 2 lòng đỏ của trứng
2️⃣Nếu dùng trứng là món ăn trong thực đơn giảm cân, thì nên ăn trừng hấp, luộc là tốt nhất
3️⃣Kết hợp rau củ với trứng có thể giúp bữa ăn của bạn giàu vitamin hơn🥗
4️⃣Chỉ nên 2-3 quả trứng/ tuần nếu bạn gặp vấn đề về gan, mỡ máu, tim mạch, huyết áp cao,…
Vừa rồi là một số các thông tin chia sẻ về vai trò của trứng trong quá trình giảm cân, mong là nó sẽ hữu ích với bạn
--------------------------------------------------------------------------
☎️Hotline: 0888 533 350
🏣Địa Chỉ: Tầng 8, Toà nhà văn phòng Thủy Lợi 4, 205A, Nguyễn Xí, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
🌎Website:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét